คุณชัยรัตน์ : 092 074 8691

เกี่ยวกับเรา

ชัยรัตน์ ทุบตึกรื้อถอน สิ่งปลูกสร้าง

ชัยรัตน์รื้อถอน เราให้บริการทุบตึก ทุบบ้าน รื้อถอนอาคาร โดยทีมงานวิศวกรคุณภาพที่มีความชำนาญ และประสิทธิภาพในด้านวิศวกรรม ด้วยประสบการณ์มากว่า 10 ปี นอกเหนือจากนี้ บริษัทของเราให้บริการอื่นๆ มากมายและครบวงจรในกลุ่มงาน รับเหมา ทุบตึก รับทุบตึก ทุบอาคาร ทุบตึกฟรี ทุบโกดัง สะพาน รื้อถอนบ้าน หอพัก รื้อถอนบ้านไม้เก่า รื้อถอนภายใน ทุบทำลายคอนกรีต สกัดคอนกรีต ตัดคอนกรีต รื้อโครงร้างคอนรีต ที่อยู่ใต้ดิน รื้อโรงงาน และโครงสร้างเหล็กทุกชนิด ทางทีมงานของเราพร้อมรับใช้ท่านอย่างมืออาชีพในราคาที่สมเหตุสมผล โดยใช้อุปกรณ์เครื่องมือ เครื่องจักร ที่มีเพียบพร้อมเพื่อที่จะให้ลูกค้ามั่นใจในประสิทธิภาพ การดำเนินงานของเรา

ทางทีมงานชัยรัตน์ของเราเน้นให้มีการวางแผนการดำเนินการที่ชัดเจน ให้งานเสร็จตรงตามเวลา และที่สำคัญงานเรียบร้อย เราปฏิบัติงานตามแผนที่วางไว้ อย่างเคร่งครัด แจ้งราคา งบประมาณอย่างตรงไปตรงมา เราไม่เคยทิ้งงาน และทำงานช้ากว่าสัญญากว่าสัญญาที่ตกลงกันไว้

สอบถามข้อมูล : 092 074 8691

ขั้นตอนการรื้อถอน

1. เข้าตรวจสอบสำรวจพื้นที่เพื่อวางแผนตามลักษณะงาน เพื่อความถูกต้อง และปลอดภัยแก่ผู้รับบริการ
2. วางแนวกั้นเขตบริเวณพื้นที่รื้อถอนเพื่อความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม เช่น ผ้าใบ หรือสังกะสี
3. ใช้แรงงานรื้อถอนก่อนบางส่วนเพื่อความปลอดภัย เช่นประตู หน้าต่าง หรืออื่นๆ ที่สามารถขนย้ายได้
4. ใช้เครื่องจักรกลหนัก (รถแบคโฮและตัดพื้น) เข้าทำการรื้อถอน-เจาะย่อยเศษปูนและ รื้อถอนฐานราก
เพื่อความสะดวกต่อการก่อสร้างอาคารใหม่ต่อไป
5. ขนถ่ายเศษปูนเศษขยะออกจากพื้นที่และปรับสภาพพื้นที่ให้เรียบร้อย พร้อมที่จะทำการก่อสร้างต่อไป

ยินดีให้คำปรึกษา ฟรี ! รับซื้อบ้านไม้เก่า ทุบตึก รื้อถอนสิ่งปลูกสร้าง พร้อมเคลียร์ริ่งพื้นที่ รับซื้อเศษเหล็ก โครงอาคาร ดำเนินงานโดยช่างผู้เชี่ยวชาญและทีมงานมืออาชีพ